The Coffee House Signature Phạm Ngọc Thạch chính thức đóng cửa

Biết đến The Coffee House Signature là nơi có một không gian đẹp, chill, sang trọng và mới mẻ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ghé đến không chỉ là thưởng thức những ly coffee ngon mà đây được coi như là một không gian để lưu giữ những bức hình sống ảo cực lãng mạn.

The Coffee House Signature là gì ? tại sao lại có cái tên này theo như cách giải thích của The coffee house thì signature theo nghĩa đen là chữ ký một dòng chữ nhỏ bé nhưng mang dấu ấn đặc trưng, độc nhất, đại diện cho mỗi con người. Đây là một phiên bản đặc biệt và đặc trung nhất của thương hiệu coffee được nhiều bạn trẻ yêu mến.

The coffee House Signature Phạm Ngọc Thạch

Được các bạn trẻ Sài Thành yêu thích bởi vì ở đây có một không gian cục kỳ rộng rãi và thoáng mát, mặt tiền được sử dụng chủ yếu là kính có thể nhìn xuyên suốt ra ngoài, với thiết kế độc đáo với 2 màu sắc chủ đạo là đen và cam mang lại một không gian độc đáo nhất, xen kẽ là những cây xanh một thiết kế không gian mang thương hiệu của The Coffee House, do được sử dụng kính nên đón được ánh sáng tự nhiên tạo nên một không gian thiên nhiên mỗi khi bạn làm việc, đọc sách hay đơn giản chỉ đến để thưởng thức một ly coffee

Bài viết xem thêm: Tổng Hợp 20+ Những Mẫu Bảng Hiệu Rửa Xe Đẹp Nhất

Bên trong quán The coffee house signature

Một thiết kế rất độc đáo khi đi vào ở không gian chính tầng 1 là có cả một quày bar pha chế mà bạn có thể ngồi ở đây để thưởng thức coffee, thay đổi theo nhiều phong cách mới hơn giúp cho mọi người có một trải nghiệm khác, từ trên lầu 2 nhìn xuống chúng tra có thể thấy được toàn bộ quầy pha chế

Quầy pha chế bên trong The Coffee House Signature

Khi nghe tin The Coffee House Signature đóng cửa thì rất nhiều bạn trẻ đã rất tiếc nuối kể cả những người đã đến và chưa được đến quán, do dịch bệnh quá phức tạp nên quán cũng không thể trụ nổi, hy vọng rằng sẽ cố một ngày quán sẽ được mở lại có lẽ không phải ở vị trí này nhưng chúng ta vẫn hy vọng một không gian như vậy để được một lần ghé đến.

Bài viết liên quan: Thiết Kế Bảng Hiệu Alu Chữ Nổi Đèn Led Giá Rẽ Tại Tphcm

Nhiều bạn trẻ tiếc nuối The Coffe House Signature đóng cửa

Trên trang cá nhân cựu sáng lập The Coffee House Ông Nguyễn Hải Ninh cũng đăng tải bức hình bảy tỏ sự nuối tiếc , dù đã rời The Coffee House nhưng Anh vẫn luôn là người có ký ức đẹp nhất về thương hiệu mà mình gây dựng bao nhiêu năm, nhìn từng đứa con của mình bị dịch Covid tàn phá lần lượt ra đi.

Hãy xem ngay: Bảng biển tên phòng ban Inox ăn mòn dán mặt mica

Hy vọng rằng trong tương lai The Coffee House sẽ có nhiều địa điểm, nhiều quán Coffee độc đáo, lãng mạn, không gian tuyệt vời cho mọi người ghé thăm.

Người sáng lập the coffee house Nguyễn Hải Ninh

CÔNG TY TNHH & SX THANH THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
SĐT: (028) 66 792 999
HotLine: 098 465 88 22.
Gmail: lienhe@thanhthinhphat.com
Facebook: https://www.facebook.com/QuangCao.ThanhThinhPhat
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4-CPJnzDVGLmZjZyook3_w
Twitter: https://twitter.com/Thanhthinhphat2
Blogsport: https://thanhthinhphat.blogspot.com
Bài viết liên quan
0968.898.622