Bảng Biển Tên Phòng Ban Inox Ăn Mòn Dán Mặt Mica

Mẫu bảng tên phòng ban inox ăn mòn

Bảng tên phòng ban có rất nhiều mẫu mã khác nhau được nhiều công ty, tòa nhà, hay các công trình lựa chọn, một trong số đó là mẫu bảng tên inox ăn mòn dán lên mica, mẫu bảng tên này được rất nhiều công trình lựa chọn, với chất liệu mặt inox ăn mòn sơn màu theo nội dung tên hay ký hiệu phòng ban, mặt mica được chọn theo những màu sắc khác nhau dựa vào thiết kế mà chủ đầu tư yêu cầu.
Dưới đây là một mẫu bảng phòng ban mà Quảng Cáo Thanh Thịnh Phát vừa làm xong cho một công ty ở quận Bình Thạnh – TPHCM

 

Bảng tên phòng ban inox ăn mòn

Bài viết xem thêm: Thiết kế bảng hiệu Alu chữ nổi đẹp, chuyên nghiệp

 Chất liệu bảng phòng ban thường dùng nhất

Bảng tên phòng ban được sử dụng với rất nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, một số chất liệu thường dùng như, inox, mica, gỗ, kính,…  trong số này thì inox và mica là hai chất liệu thường dùng nhất hiện nay.
Với bảng tên inox cho ta một sự sang trọng và chất lượng cao cấp nhất, với nhiều quy cách như inox ăn mòn, inox khắc laser, inox in UV,… làm cho một bảng tên phòng trở nên sang trọng và bắt mắt nhất.
– Làm rất nhiều loại bảng tên phòng trong những năm qua Thanh Thịnh Phát thấy được lượng khách hàng làm bảng tên phòng bằng inox chiếm tỉ lệ cao nhất với gần 70% cho nên hiện nay khi bạn đi vào các tòa nhà hay các công ty đều thấy bảng tên bằng inox là như vậy, được ưa chuộng và giá thành cũng hợp lý nên đây là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bảng tên phòng chủ tịch

=> Xem thêm video:

Tư vấn và thiết kế làm bảng tên phòng tại TPHCM

Đến với Thanh Thịnh Phát bạn sẽ được tư vấn và thiết kế và báo giá trọn gói thi công lắp đặt với giá ưu đãi nhất, hơn 8 năm trong ngành quảng cáo và thi công quảng cáo chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là đối tác hàng đầu trong cung cấp và thi công các hạng mục quảng cáo, như biển bảng hiệu, logo, bảng tên,… một cái tên mà hầu như mọi công ty đều biết đến khi cần thi công các hạng mục quảng cáo.
Đến với Thanh Thịnh Phát bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những chất liệu và phương án phù hợp nhất với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng, và quan trọng nữa là phù hợp với tài chính mà bạn có.

Bảng wc nam đẹp

Bảng biển tên phòng mica

Gia công bảng tên inox ăn mòn

Sản xuất bảng tên phòng công ty

Mẫu bảng inox ăn mòn đẹp

Bảng biển tên inox ăn mòn

Bảng biển tên phòng mica đẹp

Bảng inox wc nữ

Qúy khách cần tư vấn và đặt hàng làm bảng tên phòng ban hãy liên hệ cho Thanh Thịnh Phát:

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

Website: www.thanhthinhphat.net

ĐT: (028) 627 888 33 – 0968 898 622

Địa chỉ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/QuangCao.ThanhThinhPhat

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4-CPJnzDVGLmZjZyook3_w

Map: https://goo.gl/maps/ooWYToi8PGWTprgJ7

Bài viết liên quan
0968.898.622