Giới Thiệu Về Thanh Thịnh Phát

Về Công Ty TNHH & SX Thanh Thịnh Phát là đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu và các công trình quảng cáo, làm bảng hiệu và trang trí nội và ngoại thất.

Công ty được thành lập bởi những thành viên nhiều năm kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề được đào tạo bài bản có năng lực trong thiết kế cũng như thi công.

Thanh Thịnh Phát sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng về thẩm mỹ, tiến độ giao hàng bảo đảm an toàn và chất lượng, giá cả phải chăng nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ của Thanh Thịnh Phát không những luôn tuân thủ với những chỉ tiêu chuẩn mà còn bao hàm các giá trị vô hình to lớn, giúp khách hàng không chỉ đạt được và vượt qua những kỳ vọng của khách hàng.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Thanh Thịnh Phát hiện nay đã và đang cố gắng ngày càng hoàng thiện mình hơn trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất trong tương lai. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng phát triển ngày càng lớn hơn không chỉ trong khu vực mà chúng tôi còn vươn rộng ra các khu vực lân cận.

Thanh Thịnh Phát cũng chuẩn bị đặt ra vài mục tiêu trong vài năm tới để trở thành đơn vị thi công hàng đầu trong ngành lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo Thanh Thịnh Phát. Bên cạnh chúng tôi có những đội ngũ nhân viên hùng mạnh, làm việc có chuyên môn cao cùng với đó có sự nhiệt huyết tràn đầy năng lượng thì Thanh Thịnh Phát là một trong những Công Ty Chuyên Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo tốt nhất, hiện đại nhất để cho các bạn lựa chọn.

Một Số Dịch Vụ Của Thanh Thịnh Phát

Cho đến hiện nay Thanh Thịnh Phát là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu, quảng cáo, cửa hàng, trang trí nội ngoại thất…..

Bảng hiệu Alu chữ nổi

bang-hieu-alu-chu-noi

Bảng hiệu alu chữ nổi

bảng hiệu alu chữ nổi thanh thịnh phát

Bảng hiệu chữ nổi đèn led

bảng hiệu chữ nổi đèn led thanh thịnh phát

bảng hiệu chữ nổi đèn led

Thiết kế hộp đèn quảng cáo

hộp đèn quảng cáo hút nổiHộp đèn quảng cáo

hộp đèn quảng cáo hút nổi thanh thịnh phát

Tem nhãn mác kim loại

tẽm nhãn inox

tem nhãn đồng ăn mòn

Cam Kết Với Khách Hàng

Để đảm bảo được độ uy tín cũng như thời gian đúng tiến độ đến khách hàng thì Thanh Thịnh Phát cam kết với khách hàng một số đặc điểm như sau:

– đầy đủ sản phẩm đều được đồng bộ.

– kiểu dáng và thi công đúng thứ tự, đúng bản bề ngoài.

– Sản phẩm đều là chính hãng, chất lượng cao.

– bề ngoài sản phẩm theo thị hiếu của quý khách.

– giá tiền phổ biến và phong phú.

– trả lời chi tiết nhất và chuyên sâu nhất.

– Bảo hành dài hạn sau nhà sản xuất.

– những mặt hàng du nhập đều có kiểm định rõ ràng.

Thanh Thịnh Phát không chỉ là đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo uy tín và chất lượng mà là còn công ty thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại Tphcm. Tham khảo thêm thông tin và năng lực Thanh Thịnh Phát tại Facebook: Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo để có thêm lựa chọn cho mình! Thanh Thịnh Phát xin được phục vụ cho quý khách hàng tận nơi!

CÔNG TY TNHH & SX THANH THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

SĐT: (028) 66 792 999

Gmail: lienhe@thanhthinhphat.com

Website: http://thanhthinhphat.net/

Facebook: https://www.facebook.com/QuangCao.ThanhThinhPhat

Instagram: https://www.instagram.com/thanhthinhphat113/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4-CPJnzDVGLmZjZyook3_w

Twitter: https://twitter.com/Thanhthinhphat2

Blogsport: https://thanhthinhphat.blogspot.com/

Map: https://goo.gl/maps/wHGuapaQPHcsu7xAA