7 lý do để đầu tư một bảng hiệu quảng cáo hiện đại ngày nay

Ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp bảng hiệu quảng cáo ở bất cứ đâu cả ở thành phố hay nông thôn, từ những công ty lớn đến những cửa hàng nhỏ. Vậy tại sao bảng hiệu quảng cáo lại được phổ biến như vậy? Cùng Thanh Thịnh Phát   tìm hiểu các lý do nhé!

Gây dựng lòng tin với khách hàng

Những doanh nghiệp hay cửa hàng sử dụng bảng hiệu quảng cáo thì sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng, làm cho khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình hơn.

Tạo sự thu hút với khách hàng hơn

Một biển quảng cáo ấn tượng có thể tạo dấu ấn đối với khách hàng, điều này giúp cho cửa hàng của bạn thu hút được nhiều khách ghé thăm hơn, ngay cả những khách hàng không có ý định mua hàng.
Mặt khác, chi phí đầu tư cho bảng hiệu quảng cáo là tiết kiệm nhất và mang lại hiệu quả cao so với phương thức quảng cáo, marketing khác. Nên dễ hiểu tại sao ngày nay nhiều đơn vị đầu tư chi phí vào thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo.
bảng hiệu quảng cáo đèn led

Cung cấp phương thức liên lạc, thông tin sản phẩm đầy đủ đến khách hàng

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu về sản phẩm và muốn liên hệ với bạn thì bảng hiệu quảng cáo sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng thông tin liên hệ như là tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, sản phẩm,…
bàng hiệu quảng cáo

Tăng sự nhận diện thương hiệu

Khi nhắc đến bảng hiệu quảng cáo thì sẽ đề cập đến nhiều sự nhận diện thương hiệu. Một mẫu biển quảng bá độc đáo về ý tưởng, thu hút về nội dung và bắt mắt về hình ảnh thì chắc rằng sẽ tạo thiện cảm đối với đông đảo khách hàng.

Đẩy mạnh tăng trưởng doanh thu và mở rộng kinh doanh

Trong kinh doanh, điều quan tâm nhất đối với chủ doanh nghiệp chính là lợi nhuận – duy trì và phát triển doanh nghiệp. Thật dễ hiểu khi khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn, thương hiệu được củng cố và nhắc đến nhiều hơn,… đó chính là chìa mấu chốt thành công của mỗi doanh nghiệp.

Phù hợp với quy định của pháp luật

Việc không lắp đặt biển hiệu đối các đơn vị đã đăng ký kinh doanh sẽ bị xử phạt từ 5 – 10 triệu đồng. Do đó, hãy tuân theo quy định của pháp luật là lắp đặt bảng hiệu để tránh vi phạm nhé!

Cải thiện những nhược điểm về không gian và vị trí

Vị trí đặt biển hiệu cũng rất quan trọng, nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đặt bảng hiệu quảng cáo ở vị trí không mấy lý tưởng, bị vật cản che khuất, nơi ít người qua lại.
Thì bạn cũng không cần phải lo lắng, với sự thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với không gian.
Ngoài ra, có thể sử dụng thêm đèn led gắn bao quanh bảng hiệu. Bên cạnh đó thì nên lưu ý một số tiêu chí làm nên bảng hiệu trong năm 2024 chuyện nghiệp tại Thanh Thịnh phát.
Công ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trong việc làm bảng hiệu quảng cáo:
– Là công ty thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo lâu năm với sự dày dặn kinh nghiệm.
– Luôn đặt sự uy tín, chất lượng cùng tinh thần trách nhiệm làm việc lên hàng đầu.
– Luôn bắt kịp các xu hướng quảng cáo thịnh hành trên thị trường.
– Có đội ngũ nhân viên và thợ thi công lành nghề với trình độ và kỹ thuật cao.
– Và cuối cùng, đến với Thanh Thịnh Phát bạn sẽ được tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Công ty TNHH SX Thanh Thịnh Phát

Địa chỉ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Website: https://www.thanhthinhphat.net/

SĐT: (028) 66 792 999

HotLine: 098 465 88 22.

Gmail: lienhe@thanhthinhphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/QuangCao.ThanhThinhPhat

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4-CPJnzDVGLmZjZyook3_w

Twitter: https://twitter.com/Thanhthinhphat2

Blogsport: https://thanhthinhphat.blogspot.com

Map: https://goo.gl/maps/rv4K8yVvza1rbMtDA

Bài viết liên quan
0968.898.622