Top 5+ loại bảng hiệu nổi bật thường sử dụng trong chiến dịch tiếp thị Offline

Trong thời đại công nghệ phát triển với tần số chóng mặt, các hình thức online dần chiếm sóng trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị. Tuy nhiên không thể vì vậy mà phủ nhận những thành công nhất định mà bảng hiệu nổi bật quảng cáo offline mang lại cho các công ty, doanh nghiệp. Hãy cùng Thanh Thịnh Phát theo dõi bài viết dưới đây và tham khảo một số thông tin về các bảng hiệu được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo offline nhé.

1. Bảng hiệu bạt Hiflex

Đây là loại bảng hiệu thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Bất kể cơ sở kinh doanh nào đều có thể sử dụng bảng hiệu bạt Hiflex làm bảng hiệu quảng cáo, thúc đẩy hoạt động kinh doanh.
 
bảng hiệu bạt hiflex
 
Đúng như tên gọi, biển bạt Hiflex làm từ bạt Hiflex được in phun kỹ thuật số và căng trên khung sắt. Biển hiệu bạt Hiflex được ưa chuộng nhờ những ưu điểm về thẩm mỹ
và độ bền, mang lại hiệu quả quảng cáo cao mà không quá tốn kém.
 
 

2. Bảng hiệu chữ nổi đèn LED

Bảng hiệu chữ nổi đèn LED có thiết kế gồm phần chữ nổi gắn trên nền bảng, bên trong hoặc dưới chân các chữ nổi có hệ thống đèn LED để phục vụ hoạt động quảng cáo vào ban đêm. 
 
bảng hiệu chữ nổi đèn led
 
Chất liệu sử dụng đa dạng, như mica, alu, kim loại; nhiều kiểu dáng và thiết kế độc đáo; dễ dàng thi công và sửa chữa nếu cần; giá thành hợp lý, đèn LED tiết kiệm điện năng… Những ưu điểm này góp phần củng cố vị trí của bảng hiệu đèn LED chữ nổi trong lĩnh vực quảng cáo.
 

Bài viết xem thêm: Top 19+ Mẫu bảng hiệu tiệm vàng đẹp nhất trong năm 2024

 

3. Bảng hiệu bạt 3M

Bạt 3M là một loại của bạt hiflex nhưng ngoài những đặc điểm thường có còn bổ sung một số ưu điểm nổi bật, như: Khả năng xuyên sáng tốt, hình ảnh in có màu sắc tươi tắn, bền màu, sử dụng được trong thời gian lâu dài (3-5 năm).
 
bảng hộp đèn 3m
 
Về cấu tạo, bảng hiệu bạt 3M có cấu tạo tương tự biển bạt hiflex. Ngoài ra đơn vị thi công thường gợi ý khách hàng lắp thêm hệ thống đèn LED để phát huy tối đa tính thẩm mỹ và tăng thêm hiệu quả vào ban đêm.
 
bảng hiệu hộp đèn 3m

4. Bảng hiệu hộp đèn Mica

Chất liệu nhựa Mica, với các đặc điểm mỏng, nhẹ, dễ gia công, đặc biệt là tính chất xuyên sáng cực kì tốt. Nên được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là xây dựng và quảng cáo. 
 
 
Bảng hiệu hộp đèn mica đẹp, bắt mắt, đa dạng về mẫu thiết kế, thường được sử dụng làm biển quảng cáo trong nhà hoặc ngoài trời, làm bảng chỉ dẫn, poster, tranh ảnh điện tử tại nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, siêu thị…
 

5. Ý nghĩa của việc quảng cáo offline

  • Là phương thức truyền thống, quen thuộc với nhiều công ty, doanh nghiệp
  • Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng
  • Không phụ thuộc vào Internet và các thiết bị điện tử hiện đại
  • Có nhiều mức chi phí, người dùng có thể lựa chọn linh hoạt

Tuy nhiên để có một chiến dịch quảng cáo thành công, cần kết hợp uyển chuyển cả hai hình thức offline và online. Mỗi hình thức sẽ phát huy ưu điểm riêng để nâng cao sự quảng bá, tiếp thị, mang thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến với công chúng tốt hơn.
 
 
Làm bảng hiệu quảng cáo ở đâu rẻ, đẹp, uy tín, chất lượng
 
Nếu bạn cần hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi. Thanh Thịnh Phát nhận thiết kế và thi công các loại bảng hiệu alu chữ nổi, biển quảng cáo, hộp đèn, gia công chữ nổi, nhãn mác… Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên tận tâm và có chuyên môn, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, biến mọi ý tưởng trở thành sản phẩm độc đáo, ấn tượng nhất.

CÔNG TY TNHH & SX TM THANH THỊNH PHÁT

Website: https://www.thanhthinhphat.net/

Địa chỉ: 179/1 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, TP.HCM

SĐT: (028) 66 792 999

HotLine: 098 465 88 22.

Gmail: lienhe@thanhthinhphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/QuangCao.ThanhThinhPhat

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4-CPJnzDVGLmZjZyook3_w

Twitter: https://twitter.com/Thanhthinhphat2

Blogsport: https://thanhthinhphat.blogspot.com

Google Map: https://goo.gl/maps/jaLyxfZ96HsTzV1C7

Bài viết liên quan
0968.898.622