Top 10+ Mẫu Biển Quảng Cáo Cửa Hàng Sang Trọng – Hiện Đại

Bảng hiệu là bộ mặt của một cửa hàng, là nơi thu hút sự chú ý của khách hàng về tiệm của bạn. Việc đầu tư cho biển quảng cáo cửa hàng là vô cùng cần thiết. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu bảng hiệu đẹp, sang trọng và thịnh hành nhất.

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng điện nước

Một biển quảng cáo cửa hàng điện nước thì không cần quá chú trọng vào tính thẩm mỹ mà tập trung vào nội dung và ngành nghề kinh doanh. Trên biển quảng cáo cần thể hiện rõ tên cửa hàng, các sản phẩm và dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại…
 
Đối với loại biển hiệu này, phù hợp nhất là sử dụng chất liệu alu và chất liệu mica. Nếu chủ tiệm muốn đầu tư mạnh tay thì bảng hiệu alu chữ nổi inox cũng là loại vật liệu tuyệt vời. Đối với những cửa hàng nhỏ thì có thể sử dụng chất liệu bạt hiflex.
bảng hiệu tiệm điện nước
 
bảng hiệu cửa hàng điện nước thanh thịnh phát
 
bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng

Mẫu biển quảng cáo alu chữ nổi cửa hàng tạp hóa

Bảng hiệu tạp hóa cũng không cần thiết kế quá cầu kỳ, chỉ cần đủ nổi bật để khách hàng có thể nhận ra ngay “A! Đằng kia có tiệm tạp hóa”. Tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng để chọn ra một mẩu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa phù hợp. 
 
Đối với những cửa tiệm nhỏ, để tiết kiệm chi phí có thể sử dụng chất liệu bạt hiflex hoặc bạt 3M. Còn nếu có ý định kinh doanh một tiệm tạp hóa lớn thì bạn nên đầu tư một tấm bảng quảng cáo mica chữ nổi.
 
bảng hiệu tạp hóa
 
bảng hiệu cửa hàng tạp hóa

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng điện thoại đẹp

Đối với ngành nghề kinh doanh đồ công nghệ như mặt hàng điện thoại, thì khi thiết kế biển quảng cáo cửa hàng điện thoại nên hướng đến sự đơn giản và chuyên nghiệp.  
 
Đối với những cửa hàng điện thoại thì bảng quảng cáo alu chữ nổi mica là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hai loại chất liệu này vừa bền bỉ lại có tính thẩm mỹ cao. Những cửa hàng nhỏ hơn có thể sử dụng chất liệu thuần mica cho cả phần nền và phần chữ, vì giá thành tấm nền alu tương đối cao.
 
bảng hiệu tiệm điện thoại
 
bảng hiệu tiệm điện thoai tphcm
 
biển hiệu tiệm điện thoại fpt hcm

Biển quảng cáo cửa hàng gas

Biển quảng cáo cửa hàng gas có thể được đầu tư dựa theo kinh phí. Loại bảng hiệu này cũng không cần phải có một thiết kế quá cầu kì. Chỉ cần hiển thị đủ nội dung như: Tên, sản phẩm, và thông tin cơ bản của cửa hàng.
 
Chất liệu phổ biến thường được dùng cho bảng hiệu gas là bạt hiflex, mica, hoặc alu. 
 
bảng hiệu quảng cáo tiệm gas
 
biển quảng cáo của hàng gas
 
bảng hiệu alu cửa hàng gas

Biển quảng cáo cửa hàng thể thao

Để sở hữu một tấm biển quảng cáo cửa hàng thể thao đẹp và thu hút cần quan tâm đến yếu tố màu sắc. Đa phần những cửa hàng bán đồ thể thao đều có xu hướng chọn gam màu đỏ. Màu đỏ thể hiện được sự mạnh mẽ, năng động và nhiệt huyết. Màu chữ và màu nền có thể chọn những gam màu tương phản như cặp đỏ – trắng, đỏ – đen, đỏ – trắng – đen…
 
Đối với loại bảng hiệu này, thì những loại bảng hiệu như alu chữ nổi mica, chữ nổi mica đèn LED là vô cùng phù hợp. Có thể phá cách hơn bằng các chất liệu nền như Tôn, hoặc các loại chữ nổi mặt mica viền inox…
 
 
bảng hiệu cửa hàng shop thời trang
 
bảng hiệu shop thể thao hcm
 
bảng hiệu shop sport thể thao
 
bảng alu chữ nổi đèn led shop thể thao

Mẫu biển quảng cáo Spa

Spa là một ngành nghề liên quan đến làm đẹp nên việc thiết kế mẫu biển quảng cáo spa phải được ưu tiên hàng đầu. Tiêu chí của một tấm bảng hiệu spa là phải: đẹp, sang trọng, thu hút, đẳng cấp và nổi bật.
 
Chất liệu được yêu thích nhất khi làm bảng hiệu spa là chữ nổi inox sáng chân và tấm nền alu. Chất liệu inox ánh kim mang lại cho cửa tiệm một tấm áo khoác lộng lẫy và bắt mắt.
 
bảng hiệu cửa hàng spa
 
bảng hiệu cửa hàng spa hcm
 
bảng hiệu alu chữ nổi đèn led của hàng spa

Mẫu biển quảng cáo áo cưới

Mẫu biển quảng cáo áo cưới đòi hỏi nên có sự trang trọng và tinh tế. Thường người ta sẽ có sự tiết chế trong thiết kế bảng hiệu để tạo được hiệu ứng sang trọng. Màu sắc làm biển hiệu áo cưới nên là màu trắng hoặc đen để tôn lên những bộ váy bên trong tiệm. 
 
Quan trọng nhất lúc này chính là lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu. Đối với kiểu cửa hàng như thế này thì không còn chất liệu nào tốt hơn chữ nổi mica, chữ nổi inox, và tấm nền alu. Đây là những loại vật liệu toát lên vẻ hiện đại nhưng vẫn mang nét cổ điển. Có thể sử dụng thêm những biển vẫy từ hộp đèn hút nổi để tăng thêm ấn tượng.
 
bảng hiệu tiệm cưới
 
bảng hiệu cửa hàng váy cưới
 
bảng hiệu tiệm váy cưới hcm
 
bảng hiệu chữ nổi váy cưới hcm

Mẫu biển quảng cáo quán cafe

Biển quảng cáo quán cafe  thì muôn hình muôn dạng vì có rất nhiều xu hướng quán cafe khác nhau. Tùy thuộc vào phong cách quán mà lựa chọn kiểu thiết kế và chất lượng thích hợp.
 
Đối với những quán cafe vỉa hè, cafe cóc, cafe sân vườn…ta có thể chọn những tấm bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu gỗ, hoặc bảng hiệu mica… 
 
Những cửa hàng cafe văn phòng, cafe sách, cafe take a way…có thể dùng các loại chất liệu như bảng hiệu alu chữ nổi, chữ nổi đèn LED, chữ nổi inox…
 
bảng hiệu quán cà phê
 
bảng hiệu quán cà phê balon station hcm

Mẫu biển quảng cáo shop quần áo

Tương tự bảng hiệu cafe, mẫu biển quảng cáo shop quần áo cũng rất phong phú. 
 
Tùy theo quy mô cửa hàng, phong cách và đối tượng hướng đến mà có một bản thiết kế biển hiệu phù hơp.
 
Nhìn chung, đối với những shop quần áo bình dân vừa và nhỏ có thế sử dụng những loại chất liệu làm bảng hiệu có giá thành mềm như bạt hiflex, bạt 3M…
 
Những shop quần áo lớn và có sự đầu tư hơn thì có thể sử dụng mọi loại chất liệu như alu chữ nổi, chữ nổi inox, mica chữ nổi đèn LED, hộp đèn LED, hộp đèn quảng cáo siêu mỏng…miễn là phù hợp với ý tưởng thiết kế.
 
bảng hiệu shop quần áo thanh thịnh phát
 
bảng hiệu cửa hàng shop quần áo
 
bảng hiệu chữ nổi đèn led shop quần áo

Mẫu biển quảng cáo tóc

“Cái răng cái tóc là gốc con người”, bảng hiệu tiệm tóc cũng giống như cái gốc của cửa tiệm. Một tấm bảng hiệu đẹp, chuyên nghiệp, thu hút mới có thể lôi kéo ánh nhìn của khách về tiệm của bạn. Đừng ngại đầu tư mạnh cho tấm bảng hiệu tiệm tóc nếu bạn muốn tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
Về chất liệu làm biển hiệu thì nên lựa chọn những loại như alu, chữ nổi mica, chữ nổi đèn LED, hộp đèn LED, chữ nổi inox,…Tránh sử dụng bạt hiflex nếu tiệm tóc của bạn không phải là một tiệm bình dân.
 
biển quảng cáo tóc
 
bảng hiệu chữ nổi inoca salon tóc
 
bảng hiệu salon tóc thanh thịnh phát
 
biển hiệu quảng cáo salon tóc

Địa chỉ thiết kế, thi công bảng hiệu giá rẻ, uy tín, chất lượng ở TPHCM

Nếu đây là lần đầu bạn mở cửa hàng thì nên tìm đến những công ty quảng cáo lâu đời và uy tín. 
 
Công ty quảng cáo Thanh Thịnh Phát chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm cùng đội thợ lành nghề đã thi công hơn 1000 cửa hàng lớn nhỏ. Đến với Thanh Thịnh Phát, bạn sẽ luôn được cam kết:
 
  • Hàng thật, giá thật.
  • Nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
  • Khảo sát ngay sau khi có yêu cầu.
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
  • Chế độ bảo hành 12 tháng.
  • Nghiệm thu sau thi công.
Hãy đến với Thanh Thịnh Phát để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH & SX TM THANH THỊNH PHÁT

Website: https://www.thanhthinhphat.net/
 
Địa chỉ: 179/1 Hòa Bình, Tân Phú, Tp.Hcm
 
SĐT: (028) 66 792 999
 
HotLine: 098 465 88 22.
 
Gmail: lienhe@thanhthinhphat.com
 
Facebook: https://www.facebook.com/QuangCao.ThanhThinhPhat
 
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4-CPJnzDVGLmZjZyook3_w
 
Twitter: https://twitter.com/Thanhthinhphat2
 
Blogsport: https://thanhthinhphat.blogspot.com
 
Google Map: https://goo.gl/maps/Ehn1AuxDyuGKTQbq8
 
 
Bài viết liên quan
0968.898.622