Những Điều Cân Nhắc Trước Khi Làm Hộp Đèn Hút Nổi

Hộp đèn hút nổi vốn rất thịnh hành và được ưa chuộng ở các nước phương Tây. Mẫu mã thì lại phong phú, đa dạng và vô cùng nịnh mắt. Để bắt kịp xu hướng thì nhiều cửa hàng cũng bắt đầu sử dụng loại bảng hiệu này. Sau đây, Thanh Thịnh Phát sẽ gợi ý cho bạn những điều cần cân nhắc trước khi làm hộp đèn hút nổi sao cho đẹp và phù hợp nhé!

Hộp đèn hút nổi là gì?

Hộp đèn hút nổi là loại bảng hiệu có cấu tạo chính gồm 3 phần: Phần khung sắt, hệ thống đèn chiếu sáng, và phần bề mặt mica.
Chất liệu mica sau khi được làm mềm bằng nhiệt thì được gia công bằng máy hút nổi để tạo hiệu ứng 3D. Mica sau khi hoàn thành sẽ cho bề mặt bóng đẹp, không bị nứt vỡ. Nội dung trên Mica có thể được dán decal hoặc in UV.
hộp đèn hút nổi
hộp đèn hút nổi thanh thịnh phát
hộp đèn hút nổi tròn

hộp đèn hút nổi chữ nhật

làm hộp đèn hút nổi tròn

Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn làm hộp đèn hút nổi

Ngân sách 

Điều đầu tiên trước khi quyết định làm hộp đèn thì cần phải xem lại chi phí bạn tính bỏ ra cho quảng cáo. hộp đèn mica hút nổi thường là dạng biển vẫy giúp tạo thêm điểm nhấn cho cửa hàng. Nên nếu cảm thấy không cần thiết bạn có thể tiết kiệm phần chi phí để tập trung vào biển hiệu chính.
lựa chọn làm hộp đèn hút nổi

Kiểu dáng, kích thước

Hộp đèn mica hút nổi có nhiều kiểu dáng cho bạn ha hồ lựa chọn: Hộp đèn hút nổi tròn, hộp đèn hút nổi vuông…Trong đó phổ biến nhất vẫn là hộp đèn tròn hút nổi
Về kích thước thì có thể tùy biến linh hoạt tùy vào không gian của cửa hàng. Loại bảng hiệu này được sử dụng theo cách treo hoặc gắn lên tường nên không gây chiếm nhiều không gian và diện tích.
làm hộp đèn hút nổi mica

Màu sắc, nội dung

Màu sắc của hộp đèn hút nổi sẽ phụ thuộc vào phong cách của cửa hàng, màu của thương hiệu và ý tưởng thiết kế. Nội dung trên biển đa số chỉ có tên thương hiệu, nhãn hàng. Đối với loại biển này kích thước khá nhỏ gọn, không nên chèn nhiều nội dung gây cản trở việc đọc.
màu sắc của hộp đèn hút nổi

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công

Lưu ý cuối cùng và cũng là quan trọng nhất trước khi làm hộp đèn quảng cáo đó chính là lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công.
Bảng hiệu muốn đẹp thì cần phải có một mẫu thiết kế đẹp, và muốn chất lượng thì cần một đơn vị làm biển quảng cáo uy tín. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi “chọn mặt gửi vàng” vì đây là loại bảng
hiệu cần có tay nghề cao và máy móc hiện đại. Đối với những cơ sở có giá thành quá rẻ thì nên xem xét thêm về mặt chất lượng.

Vai trò của hộp đèn hút nổi mica

Hộp đèn mica hút nổi tuy không phải là bảng hiệu chính nhưng cũng góp phần không nhỏ cho việc quảng bá cửa hàng:
– Tạo ấn tượng với khách hàng.
– Tăng thêm tính thẩm mỹ cho cửa tiệm.
– Làm nổi bật thương hiệu.
– Tạo cảm giác như đang “vẫy” gọi, chào mời khách
– Là đặc điểm nhận dạng riêng của cửa hàng.
hộp đèn mica hút nổi tròn

Thiết kế và thi công hộp đèn mica hút nổi TPHCM

Công ty quảng cáo Thanh Thịnh Phát là đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển hộp đèn hút nổi mica. Với xưởng gia công đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, cùng những người thợ lâu năm có tay nghề cao. Những sản phẩm từ Thanh Thịnh Phát đều đảm bảo chất lượng khi giao đến tay khách hàng.
Ngoài ra, Thanh Thịnh Phát còn có dịch vụ bảo trì và bảo hành vô cùng tốt. Với chế độ bảo hành 12 tháng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH & SX THANH THỊNH PHÁT

Website: https://www.thanhthinhphat.net/

Địa chỉ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

SĐT: (028) 66 792 999

HotLine: 098 465 88 22.

Gmail: lienhe@thanhthinhphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/QuangCao.ThanhThinhPhat

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4-CPJnzDVGLmZjZyook3_w

Twitter: https://twitter.com/Thanhthinhphat2

Blogsport: https://thanhthinhphat.blogspot.com

Google Map: https://goo.gl/maps/5q3hgkuGNctaFEG78

Bài viết liên quan
0968.898.622