Hộp đèn chữ nổi mica 3D

Thương hiệu:ThanhThinhPhat

Mã SKU:HOPDENCHUNOIMICA

Chất liệu:Mica + Nhôm

Bảo hành:12 tháng

Chính sách

1,500,000 

Thông tin liên hệ

8 Tuệ Tĩnh, Phường 13, Quận 11, TP.HCM.
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

(028) 66 792 999

098 465 8822

lienhe@thanhthinhphat.com

Đặc điểm cấu tạo:

  • Trong tất cả các loại hộp đèn hút thông thường chúng ta còn có hộp đèn chữ nổi mica 3D.
  • Có thể nói về độ yêu thích và ưu điểm thì chúng không hề kém cạnh mà còn có phần nhỉnh hơn hộp đèn hút nổi thông thường.

Hộp đèn chữ nổi mica 3D so với hộp đèn mica hút nổi thông thường, thì quy trình làm ra của hộp đèn mica chữ nổi mica 3D như sau:

Bề ngoài chúng ta sẽ có hai tấm mica bề mặt phẳng. Sau đó chúng ta sẽ sử dụng công nghệ in UV để có thể tạo thành hình ảnh thương hiệu, logo hoặc sản phẩm mà khách hàng muốn quảng cáo lên tấm mica.

Tiếp tục sau đó Thanh Thịnh Phát sẽ dùng hệ thống máy hút nổi để tạo hiệu ứng 3D, nổi lên bề mặt của sản phẩm, mang đến cho quý khách sự tin tưởng và độ hiểu quả khi quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình .

  • Ưu điểm: ưu điểm đầu tiên của hộp đèn chữ nổi mica 3d là sự khác biệt giữa nó và các hộp đèn hút nổi khác.

Hộp đèn chữ nổi mica 3D cũng sẽ rất thu hút được người nhìn , quảng bá thương hiệu rất cao ,tiết kiệm không gian, chi phí cũng ít hơn với những biển hiệu lớn khác, Nhưng đặc biệt của hộp đèn chữ nổi mica 3D hơn một chút ở những hộp đèn quảng cáo hút nổi thông thường là nội dung và hình ảnh có thể nổi lên, rất dễ dàng cho người đi qua đường thấy được nội dung rõ ràng mình đang muốn quảng cáo đến với mọi người hơn.

  • Ứng dụng: Trên thực tế thì những đơn vị lớn đã và đang dùng hộp đèn chữ nổi mica 3D để quảng cáo thương hiệu của mình chung với những biển hiệu lớn có giá trị hơn. Và với những không gian ít, không đủ để làm những bảng hiệu lớn thì các đơn vị lớn cũng đã sử dụng hộp đèn chữ nổi mica 3D để quảng cáo thương hiệu của mình thay thế những bảng hiệu lớn, thật sự hộp đèn chữ nổi 3D đang quảng cáo rất hiệu quả cho các thương hiệu lớn đang sử dụng nó…
  • Giá: Có thể ta đã biết hộp đèn quảng cáo chữ nổi mica 3D nhỉnh hơn một chút với những hộp đèn quảng cáo khác nhưng giá cũng sẽ giao động từ 800.000đ đến 2.500.000đ tùy từng kích thước mà khách hàng đưa ra.

  • Cũng như tùy thuộc vào mức độ thi công khó như thế nào , nên vậy cũng sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào mức độ thi công khó hay dễ.

+ Thông số sản phẩm: Hộp đèn chữ nổi mica 3D cũng có rất nhiều loại hình khác nhau nên sẽ có những kích thước cơ bản sau : 40x60cm, 50x50cm, 60x60cm, 60x80cm, 80x80cm, 100x100cm….vv

  • Bảo hành… Chế độ bảo hành của Thanh Thịnh Phát cũng sẽ như tất cả các đơn vị khác là 12 tháng bảo hành, Nhưng về ưu điểm của Thanh Thịnh Phát chúng tôi là gọi bảo hành sẽ bảo hành nhanh, thời gian làm việc bảo hành không quá 24h từ khi nhận được phản hồi từ khách hàng.

CÔNG TY TNHH & SX THANH THỊNH PHÁT

Website: https://www.thanhthinhphat.net/

Địa chỉ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

SĐT: (028) 66 792 999

HotLine: 098 465 88 22.

Gmail: lienhe@thanhthinhphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/QuangCao.ThanhThinhPhat

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4-CPJnzDVGLmZjZyook3_w

Twitter: https://twitter.com/Thanhthinhphat2

Blogsport: https://thanhthinhphat.blogspot.com

Google Map: https://goo.gl/maps/JuXS9sZhasLyGXuY6

Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bài viết về chính sách bảo hành  
0968.898.622