Một số bí quyết khi làm bảng hiệu đèn led chữ nổi để thu hút khách hàng

Biển hiệu đèn led chữ nổi là bộ mặt của cửa hàng. Thế nên việc làm một tấm bảng hiệu đẹp, để lại ấn tượng cho khách hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Với sự nổi bật tuyệt đối của chất liệu đèn Led, làm bảng hiệu đèn Led chữ nổi là một sự lựa chọn thông minh trong quảng cáo hiện nay. Để có thể lựa chọn được cho mình một tấm bảng hiệu đèn led chữ nổi phù hợp cũng cần có một số bí quyết hãy cùng Thanh Thịnh Phát tìm hiểu nhé!

Bảng hiệu đèn Led chữ nổi là gì

Bảng hiệu đèn Led là loại bảng hiệu với phần nội dung được gắn đèn Led và có thể kết hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau để tạo nên một tấm biển hiệu độc đáo.

biển hiệu đèn Led giá rẽ

Bí quyết khi làm bảng quảng cáo đèn Led chữ nổi

Lựa chọn chất liệu

Việc lựa chọn chất liệu nào để phù hợp với mục đích quảng cáo cũng rất quan trọng. Tùy vào sản phẩm kinh doanh, quy mô cửa hàng, công ty để lựa chọn loại biển hiệu phù hợp.

Bảng đèn Led chữ nổi ma trận

Có màu sắc rực rỡ, có hiệu ứng chạy chữ, nổi bật thường được sử dụng ở các phòng hát karaoke, khách sạn, thẩm mỹ viện, quán cafe..

Bảng đèn led chữ nổi gắn chữ Mica

Phù hợp với các cửa hàng có mặt bằng quy mô lớn

bảng hiệu đèn led gắn chữ mica chuyên nghiệp

Lựa chọn và trình bày nội dung.

  • Một tấm biển hiệu đèn Led chữ nổi nên chứa những thông tin của cửa hàng (tên cửa hàng, tên sản phẩm, số điện thoại, website..). 
  • Các thông tin cần được hiển thị rõ ràng, bố cục hợp lý, hài hòa.
  • Lựa chọn font chữ dễ đọc, không quá phức tạp, cầu kỳ. 
  • Trước khi tiến hành làm biển hiệu, bạn phải xác định  trên tấm biển hiệu đó đã thể hiện được thông điệp mình muốn truyền tải hay chưa. Xem chi tiết

bảng hiệu đèn led đẹp giá rẽ

Lựa chọn kích thước bảng hiệu đèn led

Các biển quảng cáo hiện nay cần phải có những kích thước phù theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, kích thước bảng hiệu còn dựa vào các yếu tố về tỷ lệ vàng hay để phù hợp với phong thủy. Vì thế, khi thi công bảng hiệu đèn led cho cửa hàng, bạn cần chú ý đến kích thước của nó.

Màu sắc

Đối với bảng hiệu đèn led chữ nổi, bạn phải xem xét màu sắc có phù hợp với sản phẩm quảng cáo hay không. Hình ảnh rõ nét, màu sắc rực rỡ, đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn gây chú ý cho khách. Vì khách hàng chỉ lướt qua cửa hàng của bạn trong thời gian ngắn nên những gam màu tương phản sẽ dễ gây sự chú ý.

Bảng hiệu đèn led mica thanh thịnh phát

Đơn vị thiết kế thi công làm bảng hiệu đèn Led chữ nổi giá rẻ

Trên đây là những bí quyết mà chúng tôi đã rút ra trong quá trình thi công bảng hiệu đèn led chữ nổi. Nếu như bạn đang có ý định làm bảng hiệu chữ nổi đèn led cho cửa hàng, công ty của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với Thanh Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá. Với 7 năm kinh nghiệm trong nghề, Thanh Thịnh Phát tự tin là một trong những đơn vị thi công bảng hiệu đèn led giá rẻ, uy tín nhất thị trường hiện nay

Mời bạn xem ngay: Những điều cần chú ý trong khi thi công bảng hiệu Mica hiện nay

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ TẠI ĐÂY 

CÔNG TY TNHH & SX THANH THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Website: https://www.thanhthinhphat.net/

SĐT: (028) 66 792 999

HotLine: 098 465 88 22.

Gmail: lienhe@thanhthinhphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/QuangCao.ThanhThinhPhat

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4-CPJnzDVGLmZjZyook3_w

Twitter: https://twitter.com/Thanhthinhphat2

Blogsport: https://thanhthinhphat.blogspot.com

Map: https://goo.gl/maps/rv4K8yVvza1rbMtDA

Bài viết liên quan
0968.898.622