Bảng inox vàng xước ăn mòn – Thanh Thịnh Phát

Thương hiệu:Thanhthinhphat

Mã SKU:INOXVANGXUOCANMON01

Chất liệu:Inox

Bảo hành:

Chính sách

3,000 

Thông tin liên hệ

8 Tuệ Tĩnh, Phường 13, Quận 11, TP.HCM.
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

(028) 66 792 999

098 465 8822

lienhe@thanhthinhphat.com

Mặc dù inox có nhiều loại nhưng bảng inox vàng xước vẫn là một trong những vật liệu được ứng dụng nhiều trong quảng cáo.

Inox được sử dụng phổ biến trong quảng cáo. Đặc biệt là làm chữ inox, bảng hiệu để thu hút khách hàng. Một số nhãn mác, phòng ban cũng thường sử dụng vật liệu này. Đặc biệt, bảng inox xước vàng sở hữu nhiều đặc tính nổi bật, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp.

Đặc điểm của bảng inox

Bảng inox có độ bền cao, chịu ma sát tốt. Bảng có khả năng chịu được những thay đổi của thời tiết và môi trường. Ngoài ra, bề mặt của inox có độ bóng, đẹp mắt nên rất phù hợp làm quảng cáo. Chữ trên bảng inox được in nổi, rất dễ nhìn và gây thiện cảm rất tốt.

Bảng inox có độ dày từ 0.5-1mm, kích thước đa dạng, tuy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể kết hợp với mica để tạo độ dày cho bảng hiệu. Bảng inox vàng xước thường được sử dụng ở các cơ sở kinh doanh, trang trí nội thất, xây dựng.

Ưu điểm của bảng inox vàng xước

Mặc dù đây là loại bảng hiệu làm bằng inox nhưng giá không khác những vật liệu khác. Chỉ cần thi công 1 lần thì bạn có thể sử dụng trong nhiều năm mà không sợ bị hư hỏng. Với mẫu mã đa dạng, kết hợp độ bóng của bề mặt nên rất dễ thu hút khách hàng.

Doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến bảng hiệu quảng cáo vì đây là bộ mặt của công ty. Lựa chọn bảng hiệu đẹp, chất lượng góp phần tạo nên uy tín của doanh nghiệp. Vì thế hãy lựa chọn nơi thi công uy tín, chất lượng nhằm tối đa hóa mục đích sử dụng.

Địa điểm thi công bảng inox vàng xước

Hiện nay công ty thi công bảng hiệu inox mở ra rất nhiều và rất phổ biến. Thanh Thịnh Phát là một trong những công ty đứng TOP trong việc sản xuất và thi công bảng hiệu inox vàng xước. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tạo ra những bảng hiệu có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt. Bảng có khả năng chống chọi được điều kiện khắc nghiệt của môi trường và thời tiết.

 

 

Đội ngũ của Thanh Thịnh Phát tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý doanh nghiệp. Khả năng thiết kế chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng và chuẩn xác. Tùy theo diện tích và vị trí lắp đặt mà chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn kích thước phù hợp.

CÔNG TY TNHH & SX THANH THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
SĐT: (028) 66 792 999
HotLine: 098 465 88 22.
Gmail: lienhe@thanhthinhphat.com
Facebook: https://www.facebook.com/QuangCao.ThanhThinhPhat
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4-CPJnzDVGLmZjZyook3_w
Twitter: https://twitter.com/Thanhthinhphat2
Blogsport: https://thanhthinhphat.blogspot.com

 

Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bài viết về chính sách bảo hành  
0968.898.622