BIỂN HỘP ĐÈN 3M

Có thể nói biển bạt hộp đèn là loại bảng hiệu quảng cáo xuất hiện sớm nhất trên thị trường quảng cáo ngoài trời. Và đến ngày nay, thì nó vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Hiện nay, biển hộp đèn 3M được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng như là VPBank, Tiền Phong Bank, Vingroup,…Nhờ những ưu điểm vượt trội mà loại bảng hiệu này mang lại. Cùng Thanh Thịnh Phát tìm hiểu về loại bảng hiệu này nhé!

Vậy biển hộp đèn 3M là gì?

Biển hộp đèn 3M là loại biển với bề mặt là chất liệu bạt Hiflex xuyên sáng, căng trên khung sắt hộp cố định, và được gắn đèn phía trong. Loại biển hiệu này có tác dụng quảng cáo lớn ở ngoài trời. Trong điều kiện ánh sáng ban ngày,

thì nó vẫn phát huy được tác dụng quảng cáo như bình thường. Tuy nhiên vào ban đêm thì nó lại giúp nổi bật được thông tin trên biển hiệu.

bảng hiệu hộp đèn 3M

Cấu tạo của biển hộp đèn 3M

– Hệ thống khung sắt hộp mạ kẽm có kích thước 25*25

– Bên ngoài bề mặt được căng bạt 3M được làm từ công nghệ in UV trên máy móc hiện đại nhập khẩu từ Canada.

– Bên trong hộp đèn được lắp các module led 12V của Hàn Quốc, hoặc led thường, tùy thuộc vào yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Hệ thống đèn led hắt sáng toàn bộ bề mặt hộp đèn 3M vào ban đêm.

– Hông của hộp đèn được định hình bằng cách ốp alu, hoặc nhôm, làm theo tiêu chuẩn kết cấu của loại biển hiệu này.

Sự khác biệt giữa bạt hiflex thường và bạt 3M 

Bạt hiflex thì có nhiều loại, gồm hiflex xuyên sáng, hiflex không xuyên sáng và hiflex xuyên sáng 50%. Dù là loại nào thì cũng có chất liệu được in ấn để dùng ngoài trời, có khổ lớn và chuyên in mực dầu.

– Bạt 3M hay bạt hiflex 3M xuyên sáng cũng là một loại của chất liệu bạt Hiflex, nhưng được cải tiến hơn do được in với loại mực dầu hoặc mực UV, solvent. Vì thế nên có màu sắc đậm nét hơn và bền màu hơn so với bạt hiflex thường.

– Loại biển hiệu này được ưu tiên sử dụng ngoài trời, có thể coi bạt 3M là loại bạt hiflex ngoài trời cao cấp nhất hiện nay.

– Bạt hiflex thường thì có thời gian sử dụng trong vòng 1-2 năm, trong khi đó bạt 3M có thời gian sử dụng lâu hơn.

Bảng hiệu bạt Hiflex thường

bảng hiệu bạt hiflex

Bảng hiệu hộp đèn 3M

Ứng dụng của biển hộp đèn 3M

Với khả năng xuyên sáng cao, và giữ được màu sắc nét lâu dài, thì bạt hiflex 3M được sử dụng nhiều để làm biển hộp đèn 3m, cho các trung tâm thương mại, ngân hàng,…

Bảng quảng cáo hộp đèn Thanh Thịnh Phát

Bảng hiệu hộp đèn 3M Thanh Thịnh Phát

Vì sao nên sử dụng biển hiệu hộp đèn 3M

Loại biển hiệu này khi sử dụng hệ thống đèn Led, chúng ta sẽ thấy rõ sự khác biệt khi bật đèn lên. Khi đèn Led được bật, thì hình ảnh sẽ thêm bắt mắt, sinh động, tạo sự thu hút đối với khách hàng.

Hiện nay công nghệ in UV ngày càng được sử dụng nhiều. Thay thế dần các công nghệ in mực cũ như là eco. solvent, dye… Những sản phẩm từ công nghệ in UV mang lại màu sắc chuẩn đẹp hơn, cùng tuổi thọ cao hơn hẳn. Mực in UV có chất lượng cao, cho ra những sản phẩm có độ bền màu lên tới 5-10 năm màu sắc sinh động như thật. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ những công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Ví dụ như nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam, đã tin tưởng sử dụng loại bảng hiệu này như: Ngân hàng VPBank, siêu thị Vinmart…

biển hộp đèn 3M Thanh Thịnh Phát

Ưu điểm của bạt 3M

– Bạt 3M là chất liệu cho đột xuyên sáng rất tốt, tốt hơn cả mica. Chiếu sáng vào ban đêm cho ánh sáng đẹp và đều.

– Có thể thể sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Có khả năng giữ màu và chống chịu được thời tiết thất thường của Việt Nam.

– Dễ dàng tháo dỡ, thay thế mà không ảnh hưởng đến bề mặt tiếp xúc bên ngoài.

– Đáp ứng được nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Chuyên làm biển hộp đèn 3M – Thanh Thịnh Phát

ThanhThinhPhat chuyên làm biển hộp đèn 3M cũng như nhiều loại biển hiệu quảng cáo khác. Chúng tôi đảm bảo sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất, những chất liệu tốt nhất. Để mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng, sản phẩm cũng như phong cách phục vụ. 

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của Thanh Thịnh Phát báo giá biển hộp đèn 3m cũng như một số hộp đèn khác cho khách hàng một cách tường minh nhất. 

Tìm hiểu thêm một số mẫu bảng hiệu dưới đây: Bảng hiệu Alu chữ nổibảng hiệu chữ nổi đèn ledbảng hiệu bạt hiflexbảng hiệu tôn,….. Ngoài ra còn một số mẫu: Hộp đèn quảng cáo hút nổiHộp đèn quảng cáo nắp bậthộp đèn quang cáo nắp hít, Hộp đèn quảng cáo full viền,…..

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ TẠI ĐÂY 

CÔNG TY TNHH & SX THANH THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

SĐT: (028) 66 792 999

HotLine: 098 465 88 22.

Gmail: lienhe@thanhthinhphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/QuangCao.ThanhThinhPhat

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4-CPJnzDVGLmZjZyook3_w

Twitter: https://twitter.com/Thanhthinhphat2

Blogsport: https://thanhthinhphat.blogspot.com

Bài viết liên quan
0968.898.622